Nhất Phong Travel chuyên cho thuê xe du lịch tại Quảng Nam, Tam Kỳ, Núi Thành, Chu Lai…Nhưng trong quá trình hoạt động kinh doanh có nhiều khách hàng thân quen thường nhờ tư vấn đơn vị cho thuê xe tại Đà Nẵng uy tín. Cũng hoạt động cùng lĩnh vực cho thuê xe du lịch cho nên chúng tôi thường hay hợp tác với các nhà xe ngoại tĩnh để hỗ trợ nhau trong những dịp cần thiết. Hoạt động hơn 10 năm trong ngành kinh doanh vận tải hành khách Nhất Phong Travel làm việc với hầu hết các nhà xe tại Đà Nẵng. Mỗi đơn vị có những ưu, khuyết điểm khác nhau nhưng có một đơn vị được chúng tôi tin tưởng để gửi  khách hàng thân quen của mình đó là Thuê xe VIP Đà Nẵng.

SỰ VÔ TÌNH HỮU Ý KHI GẶP ĐỘI XE VIP ĐÀ NẴNG

Trong một chương trình tour thăm quan du lịch được tổ chức cho khách hàng tại Chu Lai, công ty chúng tôi được chọn làm đơn vị vận chuyển hành khách cho đoàn này, trong chương trình tour thì Bà Nà Hills Đà Nẵng là một trong những điểm đến thăm quan của du khách. Đường lên đỉnh Bà Nà du khách sẽ sử dụng cáp treo để di chuyển, còn đối với xe du lịch sẽ bố trí tại bãi xe dưới chân núi. Một ngày nắng đẹp lượn quanh một vòng để tìm kiếm anh em đồng hương hoạt động thuê xe tại Tam Kỳ để tâm sự giết thời gian chờ đợi, chúng tôi ấn tượng với một đoàn xe 16 chỗ mới cứng, đậu thẳng tâp 1 hàng mang biển số 43B, làm trong nghề chúng tôi biết đội xe này của một đơn vị hoạt động cho thuê xe tại Đà Nẵng.

Thue xe Vip Da Nang 1

Vơi sự tò mò của mình và cũng muốn làm quen giao lưu với anh em lái xe để mở rộng mối quan hệ cho hoạt động kinh doanh cho thuê xe tại Núi Thành của mình, chúng tôi đậu xe của mình vào chỗ trống ngay bên cạnh đội xe Dcar Limousine Đà Nẵng này. Qua vài câu chuyện xã giao với anh lái xe trong đội xe này thì chúng tôi được biết, tại Đà Nẵng ngành du lịch phát triển mạnh hơn cả nước, là điểm đến của nhiều khách du lịch Quốc Tế, chất lượng dịch vụ du lịch ngày một nâng cao kéo theo dịch vụ cho thuê xe cũng được nâng tầm lên một đỉnh cao mới, đó là nhu cầu khách thuê xe những dòng xe cao cấp, chất lượng hơn.

Thue xe Dcar Limousine Da Nang 2

Nắm bắt thị trường Công ty cho Thuê xe VIP Đà Nẵng ra đời với sự đầu tư mạnh mẽ, một đội xe Dcar Limousine được đặt mới hoàn toàn. Bước vào bên trong xe, chúng tôi bất ngờ với một không gian rộng rãi nội thất được thiết kế sang trọng và tiện nghi đầy đủ giống như những chiếc xe Limousine đúng hiệu chỉ dành cho các Triệu Phú quốc tế sử dụng để đi lại mà khi xưa chỉ được thấy qua hình ảnh hoặc video.

Noi That Dcar Limousine 3

Qua tìm hiểu thì những chiếc xe du lịch VIP Đà Nẵng này là những dòng xe 16 chỗ: Ford Transit, Huyndai Solari, Mercedes Spriter… được hãng Dcar nâng cấp thành phiên bản Limousine từ 16 chỗ ngồi xuống còn 9 đến 10 chỗ tạo không gian rộng rãi hơn. Toàn bộ ghếđược bọc da thật 100% sang trọng, có hệ thống chỉ điện giúp du khách có thể ngã lưng một cách thỏi mái, phía trước khoang lái là một màn hình cỡ lớn 19inch tạo tầm nhìn tốt cho các hành khách ngồi phía sau, Bộ loa Sony 2-Way ( 4 cái ) kết hợp cùng dàn amply Sony 4 kênh tạo nên không gian âm nhạc đầy sống động.

THUÊ XE VIP ĐÀ NẴNG SỰ CHỌN LỰA CỦA CHÚNG TÔI

Trùng trong dịp này, công ty chúng tôi đang chạy hợp đồng xe tháng cho một đối tác nước ngoài tại khu công nghiệp kinh tế mở Chu Lai, Doanh nghiệp này chọn Đà Nẵng để làm văn phòng trưng bày sản phẩm và điểm giao dịch của khách hàng và hiện tại muôn tìm kiếm công ty cho thuê xe tại Đà Nẵng uy tín chuyên cung cấp dòng xe chất lượng cao cho nhu cầu đưa đón khách VIP khi đến văn phòng làm việc.

Thue xe Dcar Limousine Da Nang 1

Với đối tác đã thuê xe tại Tam Kỳ lâu năm, tin tưởng mình tư vấn tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tại Đà Nẵng uy tín, nên việc chọn cũng có nhiều khó khăn, vì nếu không tốt sẽ ảnh hưởng uy tín của mình sau này. Rà soát một lần cuối những anh em lái xe trong nghề hoạt động tại Đà Nẵng về công ty Thuê xe VIP tại Đà Nẵng thì nhận được những phản hồi rất tốt: Chất lượng xe khỏi phải bàn, giá thuê xe tại đây rất cạnh tranh, đặc biệt đội ngũ lái xe thì phải ăn mặt chu đáo, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Hop dong Thue xe Vip Da Nang

Sau thời gian hợp đồng chạy thử 3 tháng, bên mình có theo dõi đánh giá của khách hàng đối với công ty ThuexeVipDanang.com này thì khách hàng rất hài lòng và hai bên đã ký kết hợp đồng dài hạn 3 năm, thuê xe Dcar Limousine tại Đà Nẵng dòng xe Huyndai Solari. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị cho thuê xe VIP tại Đà Nẵng thì có thể liên hệ đơn vị này để trãi nghiệm dịch vụ và chất lượng nhé, còn đối với doanh nghiệp mình chắc sắp tới phải đầu tư nâng cấp đội xe du lịch tại Quảng Nam thêm vài chiếc Dcar Limousine để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của mình

CÔNG TY CHO THUÊ XE VIP ĐÀ NẴNG

Address: 123 Nguyễn Thúy, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Website: www.thuexevipdanang.com