Thuê Xe 16 Chỗ

ĐẶT XE TRỰC TUYẾN
thue xe 16 cho quang nam

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ Quảng Nam

Đội xe du lịch 16 chỗ tại Nhất Phong – Travel đa dạng nhiều chủng loại từ các dòng xe phổ thông đến các dòng xe sang trọng. Tất cả các dòng xe 16 chỗ tại công ty chúng tôi đều được bão dưỡng định kỳ và liên tục đổi mới xe đảm bảo niên hạn sử dụng xe không quá 5 năm kể từ khi sản xuất giúp an toàn cho hành khách khi lưu thông.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ chuyên phục vụ: tự lái, cưới hỏi, du lịch, hội nghị hoặc chạy dự án tháng/năm tại tam kỳ Quảng Nam… Với giá thuê xe rẻ, lái xe và niềm nở từ khi khách lên xe đến khi khách xuống xe giúp cho bạn có một chuyến đi thật sự thú vị.

Lấy uy tín và chất lượng làm nền tảng để phát triền công ty cho nên đến nay Nhất Phong được các công ty lữ hành và các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tin tưởng làm đối tác lâu dài về dịch vụ thuê xe tại Quảng Nam.

Đến với Nhất Phong – Travel bạn sẽ hài lòng về dịch vụ và giá cả./

Đội Xe 16 chỗ tại Nhất Phong Travel

1 Đáng giá đến "Thuê Xe 16 Chỗ"

  • Vu Hoang

    Hi,

    neu muon thue xe Mercedes Sprinter or Ford Transit tu ngay 18/1/2017 toi ngay 22/1/2017 thi dieu kien nhu the nao? theo nhu trang website la 1.3 trieu 1 ngay, 1.3 trieu bao gom tai xe va tien xang? xin hay noi ro dieu kien thue xe.

    cam on.
    Vu

Leave a Reply